DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Chế độ nghỉ nuôi con nhỏ đối với nhân viên kế toán trường học

  (GD&TĐ) - Hỏi: Tôi làm kế toán từ năm 2001 cho đến nay tại trường tiểu học thuộc thị xã Bà Rịa. Hiện nay tôi có con nhỏ dưới 12 tháng tuổi thì có được tính tăng giờ nuôi con nhỏ không, vì mới đây tôi có nhận một thông tư số 28/2009/TT-BGD ĐT ngày 21/10/2009 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo ban hành về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông, trong thông tư này ở Điều 9 mục 2 có ghi: "Giáo viên nữ có con nhỏ từ 12 tháng tuổi trở xuống, mỗi tuần lễ được giảm 4 tiết đối với giáo viên tiểu học". Vậy cho tôi hỏi là nhân viên kế toán có được áp dụng theo thông tư này không?

  Nhân viên kế toán trong trường học có được nghỉ phép năm không? Nếu có thì nghỉ được bao nhiêu ngày? 

  Ma Sang (sangma79@yahoo.com" target="_blank">sangma79@yahoo.com) 

  a
  Kế toán của trường tiểu học không thuộc đối tượng áp dụng ưu tiên như GV đứng lớp

  Trả lời: Điều 2 Quy định về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21/10/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đối tượng áp dụng đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy, giáo viên làm công tác quản lý ở các cơ sở giáo dục phổ thông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, bao gồm: trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học, trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, trường chuyên, trường lớp dành cho người khuyết tật.           

  Theo thư, bạn là kế toán của trường tiểu học nên không thuộc đối tượng áp dụng của thông tư trên. Bạn là nhân viên kế toán trong trường học, là công nhân viên chức nên vẫn được hưởng chế độ nghỉ phép năm theo quy định tại Bộ luật Lao động.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:21 10/06/2011
  Số lượt xem: 515
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến