DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Hỏi – đáp pháp luật >

  Chế độ giảm định mức tiết dạy với GV kiêm nhiệm

  (GD&TĐ) - Hỏi: Tôi là giáo viên của trường phổ thông dân tộc nội trú. Tôi được phân công chủ nhiêm lớp và kiêm nhiệm Chủ tịch Công đoàn trường. Vậy Tòa soạn cho tôi biết: trường hợp của tôi được giảm tiết dạy như thế nào? Xin cảm ơn!

  Minh Ngoc Pham (minhngocpham94@yahoo.com)

  Lớp học dân tộc (Ảnh: Internet)

  Trả lời:  Khoản 2 Điều 8 của Quy định về chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông (ban hành kèm theo Thông tư số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21/10/2009 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo) quy định về chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm các công việc chuyên môn như sau: giáo viên chủ nhiêm lớp ở trường phổ thông dân tộc nội trú cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông được giảm 4 tiết/tuần. 

  Khoản 1 Điều 9 của Quy định trên quy định về chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm công tác Đảng, đoàn thể và công tác khác trong nhà trường như sau: giáo viên kiêm bí thư đảng bộ, bí thư chi bộ nhà trường, chủ tịch công đoàn trường hạng I đựoc giảm 4 tiết/tuần, các trường hạng khác được giảm 3 tiết/tuần.

  Như vậy, theo quy định trên thì bạn được giảm 4tiết/tuần đối với giáo viên chủ nhiêm lớp. Còn bạn kiêm nhiệm chủ tịch công đoàn trường thì bạn được giảm thêm 3 hoặc 4 tiết/tuần (vì thư bạn nêu không rõ trường của bạn thuộc hạng nào? nếu là hạng I thì đựoc giảm 4 tiết/tuần, các trường hạng khác được giảm 3 tiết/tuần).


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 06:29 10/06/2011
  Số lượt xem: 690
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến