DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > KIẾN THỨC TIN HỌC TỔNG HỢP > TIN HỌC VĂN PHÒNG >

  Các website hỗ trợ tốt cho bài thuyết trình Powerpoint

  Với các website sau đây, bạn sẽ tìm được các nguồn tài nguyên cho bài thuyết trình Powerpoint thêm sống động và thu hút!

  1. Âm thanh:

  http://wavcentral.com: Với website này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được các file âm thanh dạng MP3, WAV cho bài thuyết trình. Website được phân thành nhiều chủ đề như nhạc phim, nhạc trong các show truyền hình, âm thanh thực. Bạn có thể vào mục Search để tìm file âm thanh bạn cần.
  http://ccmixter.org: Website lạ nơi để mọi người chia sẻ các bản nhạc của mình, tính năng Download this page giúp bạn download nhanh cùng lúc nhiều bài hát.  http://soundbible.com: Đây là một thư viện âm nhạc phong phú cho bạn, tại trang chủ gom nhóm các âm thanh cùng loại giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu một file âm thanh nào đó thông qua mục Request a Sound.

  http://www.dmoz.org: Với thiết kế rất đơn giản, mọi người đều có thể tham gia xây dựng thư viện âm nhạc cho phong phú.

  2. Video clips:

  http://youtube.com: Có lẽ mọi người cũng không xa lạ gì với website chia sẻ video clips lớn nhất thế giới – Youtube. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm các video clip hướng dẫn sử dụng một phần mềm trong mục Howto & Style.

  http://www.archive.org/details/movies: Được chia thành nhiều thể loại, website là kho phim đồ sộ dành cho bạn.

  http://www.channelfrederator.com: Website là kho phim hoạt hình rất đồ sộ, bạn có thể nhúng các phim này vào blog và các mạng xã hội.  http://www.atom.com: Tập hợp các video clip vui nhộn cho bài thuyết trình của bạn.

  3. Clip-art

  http://www.fresherimage.com: Website là một kho hình ảnh có thể dùng cho bài thuyết trình, được chia thành các thể loại như 3D Animations, Backgrounds, Banners, Borders,…

  4. Ảnh động:

  http://www.animationlibrary.com: Nơi đây lưu trữ khá nhiều hình ảnh động, từ ảnh một cái bánh xe đến ảnh sự kiện, thiên nhiên.

  TTC
  (Theo MakeUseOf.com)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:59 17/03/2011
  Số lượt xem: 645
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến