DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > KIẾN THỨC TIN HỌC TỔNG HỢP > TIN HỌC VĂN PHÒNG >

  Các tiện ích phục vụ cho Microsoft Word & Powerpoint

  Word và PowerPoint là 2 ứng dụng văn phòng được sử dụng rất nhiều trong bộ Microsoft Office. Những tiện ích bổ sung cho Word và Powerpoint bên dưới đây sẽ giúp ích cho thao tác xử lý công việc theo nhu cầu được dễ dàng hơn

  Slideboxx

  Dùng slideboxx để tìm kiếm những slide xác định từ bất kỳ tập tin trình diễn nào với tốc độ được đánh dấu và kết hợp các slide đó thành 1 file trình diễn mới. Slideboxx đánh chỉ mục tất cả những tập tin trình diễn của bạn và tìm kiếm thông qua danh sách chỉ mục đó. Khi thực hiện tìm kiếm, kết quả sẽ được hiển thị qua dạng thumbnail để có thể nhanh chóng chọn lựa.

  Slideboxx thích hợp cho người dùng muốn sử dụng lại các slide cũ trong các tập tin trình diễn trước đó. Tiện ích thương mại có giá 99 USD, người dùng có thể tải về dùng thử tại đây.

  PPTminimizer

  Khi tạo hoàn tất các tập tin trình diễn với nhiều slide, dung lượng tập tin sẽ tăng cao, gây trở ngại cho việc gửi tập tin qua email. PPTminimizer sẽ là giải pháp thích hợp trong trường hợp này.

  Giao diện hoạt động của PPTminimizer

  PPTminimizer tạo 1 bản copy mới từ tập tin nguyên gốc cũ với mức độ nén nhỏ từ 25-84%. PPTminimizer kết hợp được với các ứng dụng trong bộ Office như Outlook, Powerpoint, Word hay Windows Explorer nên việc nén nhỏ tập tin có thể thực hiện dễ dàng từ trong chính các ứng dụng này.

  Tiện ích thương mại có giá 40 USD, bản dùng thử PPTminimizer chỉ có thể nén 5 tập tin.

  PrimoPDF

  PDF là định dạng văn bản của hãng Adobe được dùng khá phổ biến trên Internet vì nó có thể giữ nguyên định dạng dàn trang và font chữ nhưng lại "thiếu hụt" trong phần chức năng sao lưu của Microsoft Office ngoại trừ bạn đang sử dụng Microsoft Word 2007 thì có thể cài đặt thêm add-in để "Save as PDF".

  Giao diện của PrimoPDF

  PrimoPDF cho phép bạn tạo tập tin PDF từ bất kỳ văn bản Word hay tập tin Office nào. Hoạt động như là một driver máy in nên bạn cần chọn Print rồi chọn PrimoPDF như là máy in của bạn là có thể tiến hành tạo tập tin PDF theo nhiều tùy chọn khác nhau.

  Tiện ích miễn phí, tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows Windows NT, Windows 98, Windows 2000, Windows Me, Windows XP, PrimoPDF có thể tải về tại đây.

  Nguon: ST
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 00:02 18/03/2011
  Số lượt xem: 617
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến