DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > DOWNLOAD TÀI LIỆU >

  Các phần mềm hay

  Phần mềm cân bằng phản ứng hoá học
  Phần mềm cân bằng phương trình hoá học cực hay, giao diện bằng tiếng Việt. Bạn chỉ cần download và chạy file Canbangpthh.exe mà không cần cài đặt.
  DOWNLOAD

  Phần mềm trắc nghiệm sinh học THPT
  Chương trình bao gồm 810 câu hỏi trắc nghiệm, phân làm 81 đề, mỗi đề 10 câu. Sau khi trả lời xong các câu hỏi, chương trình chấm điểm và thể hiện đáp án. Chương trình có phần lý thuyết giúp ôn và tra cứu kiến thức đã học ở trường.Ở phần bài tập ví dụ (26 bài), b ạn có thể xem đề bài và tham khảo cách giải các đề này. Bạn cũng có thể in ra giấy hoặc lưu lại thành file các nội dung thể hiện trong phần lý thuyết và bài tập. Một tính năng khá thú vị của chương trình là cho phép bạn tính toán bộ nhiễm sắc thể của sinh vật và đổi đơn vị trong sinh học. Trong khi học chắc chắn bạn phải có một cuốn sổ tay ghi chú và chương trình cũng “chu đáo” để sẵn cho bạn một cuốn sổ tay điện tử với giao diện đơn giản và dễ dùng. Ngoài ra, để giúp bạn thư giãn đầu óc sau khi học xong, chương trình cung cấp 6 game nhỏ mà hay như: Cóc ăn muỗi, đánh cờ, thả bomb,... Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tốt môn sinh học
  DOWNLOAD

  VIDEO BÀI GIẢNG OTDH MÔN TOÁN - BÀI 01+02
  Video bài giảng "PHƯƠNG TRÌNH MẶT PHẲNG" của TS Nguyễn Cam - trưởng khoa Toán, Đại học Sư phạm TP HCM.
  DOWNLOAD

  22 bài giảng luyện thi đại học môn Toán 2011
  22 bài giảng luyện thi Đại học môn Toán được biên soạn nhằm phân loại các dạng bài tập trong các đề thi Đại học Cao đẳng từ trước đến nay. Mỗi bài giảng là một chuyên đề có ví dụ được giải và phân tích chi tiết, cùng với nhiều bài tập có đáp số: Bài giảng 1: Thể tích khối đa diện Bài giảng 2: Quan hệ vuông góc trong không gian Bài giảng 3: Các bài giảng về tọa độ vectơ trong không gian Bài giảng 4 & 5: Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian Bài giảng 6: Mặt cầu Bài giảng 7: Bất đẳng thức và giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất Bài giảng 8: Các bài toán về số phức Bài giảng 9: Xác suất Bài giảng 10: Nhị thức Niuton Bài giảng 11: Các bài toán về tổ hợp, chỉnh hợp và phép đếm Bài giảng 12: Phép tính tích phân và ứng dụng Bài giảng 13: Đường thẳng trong mặt phẳng Bài giảng 14: Đường tròn Bài giảng 15: Ba đường conic Bài giảng 16: Hàm số đa thức Bài giảng 17: Hàm số phân thức Bài giảng 18: Phương trình lượng giác Bài giảng 19: Phương trình và bất phương trình đại số Bài giảng 20: Phương trình và bất phương trình siêu việt Bài giảng 21: Giới hạn và liên tục của hàm số Bài giảng 22: Mặt cầu, mặt trụ và mặt nón. Tài liệu này rất hữu ích cho các thầy cô dạy Toán và cho học sinh đang ôn thi đại học.
  DOWNLOAD

  Cuốn sách
  Là tài liệu tập hợp một số bí quyết học, thi và bí quyết rèn luyện trí não.
  DOWNLOAD

  Tài liệu tóm tắt về đại số tổ hợp
  Tài liệu này tóm tắt những điểm chính của Đại số Tổ hợp do thầy Phạm Văn Luật biên soạn.
  DOWNLOAD

  Tài liệu tóm tắt về đạo hàm và khảo sát hàm số
  Tài liệu này tóm tắt những điểm chính của đạo hàm và khảo sát hàm số.
  DOWNLOAD

  Cuốn "Giáo trình giao tiếp Sư phạm"
  Giáo trình dành cho sinh viên chuyên ngành sư phạm và các giáo viên có thể tham khảo thêm. Để đọc được tài liệu này bạn cần tải về máy phần mềm đọc sách prc.
  DOWNLOAD

  Cuốn sách "Kết tủa trong phản ứng hoá học"
  Kết tủa trong phản ứng hoá học – Tài liệu này sẽ giúp cho học sinh có trình độ trung bình đang học kỳ I của lớp 11 chương trình cải cách giáo dục.
  DOWNLOAD

  Cuốn sách: Tiện ích giúp giáo viên chủ nhiệm
  DOWNLOAD


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 16:15 07/04/2011
  Số lượt xem: 519
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến