DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Giáo dục trong nước >

  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp mặt các thí sinh Olympia

  Chiều qua 16/6, Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi thân mật với 4 thí sinh giành quyền vào trận chung kết Olympia năm thứ 11.

   

  Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp mặt các thí sinh Olympia

   

   

  Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 11 năm của Đường lên đỉnh Olympia, Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo gặp gỡ các thí sinh tham dự giành quyền vào trận chung kết năm của cuộc thi danh tiếng này.


  Phát biểu tại buổi gặp, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đánh giá cao sự hiểu biết cũng như những kiến thức mà cá nhân 4 học sinh giành quyền vào trận chung kết năm cũng như các thí sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia đã thể hiện. Theo Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, bên cạnh cuộc thi kiến thức danh tiếng dành cho học sinh, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia còn là một cuộc thi rất đáng quý, đáng trân trọng và rất nhân văn của tuổi học trò. Ở đó, những nụ cười, những giọt nước mắt, những chiến thắng hay những thất bại… tất cả đều được “để lại” đằng sau, để rồi các thí sinh tham dự Đường lên đỉnh Olympia đều trở thành những người bạn thân thiết trong học tập cũng như cuộc sống. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến cho cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia ngày càng trở nên hấp dẫn.

   

   


  Đã từng trải qua rất nhiều các cuộc thi học sinh giỏi từ hồi học sinh, hơn ai hết Bộ trưởng Phạm Vũ Luận hiểu rất rõ những gì mà cá nhân 4 bạn thí sinh của trận chung kết năm nay đang phải đối mặt. Bộ trưởng chia sẻ: “Tôi hiểu ở những cuộc thi như thế này cũng như những cuộc thi đại học các em đều có những “sức ép”. Cuộc đời của chúng ta là những sự phấn đấu không ngừng để vượt qua sức ép, mà quan trọng nhất là vượt qua chính mình. tôi chúc các em bình tĩnh, tự tin, thể hiện được hết năng lực, sở trường, bản lĩnh của mình trong trận chung kết Olympia cũng như ở kỳ thi Đại học sắp tới. Chúc các em vượt qua “đỉnh Olympia” ở cuộc thi này, sẽ còn vượt qua nhiều đỉnh Olympia khác trong học tập và cuộc sống sau này”.


  Thay mặt các thí sinh giành quyền vào trận chung kết Olympia năm thứ 11, bạn Vũ Bạch Nhật, (trường THPT Đông Thành,tỉnh Quảng Ninh) gửi lời cám ơn tới Bộ trưởng Bộ giáo dục Đào tạo đã giành cho các em một cuộc gặp gỡ thú vị và đầy ý nghĩa. Đồng thời, Vũ Bạch Nhật cũng khẳng định tất cả các thí sinh cũng sẽ thể hiện hết mình trong trận chung kết tới đây, đúng như những gì Bộ trưởng đã căn dặn.

   

   


  Phát biểu về lần đầu tiên được gặp Bộ trưởng Bộ giáo dục đào tạo, tất cả 4 thí sinh tham dự trận chung kết Olympia năm thứ 10 đều khẳng định đây thực sự là một cuộc gặp rất ý nghĩa và bổ ích đối với các em không chỉ ở trận chung kết Olympia sắp tới mà còn là cả cuộc sống và những bước đường đời sau này.


  “Em nghĩ là bác Bộ trưởng đã cho chúng em rất nhiều lời khuyên bổ ích. Và đây cũng có thể là những hành trang giúp chúng em bước đi vững vàng hơn nữa trên con đường đời” Phạm Thị Ngọc Oanh, (trường THPT Tiên Lãng, TP Hải Phòng), tâm sự. Còn Thái Ngọc Huy, chàng trai đến từ trường THPT Quốc học Huế, chia sẻ. “Buổi gặp hôm nay là một buổi gặp rất thú vị và em rất vinh dự được tham dự buổi gặp ngày hôm nay. Bộ trưởng là một người rất thân thiện và đã chia sẻ cho chúng em những trải nghiệm rất là thú vị”

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 07:34 17/06/2011
  Số lượt xem: 324
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến