DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin học và thủ thuật >

  Bộ 5 tiện ích hữu dụng dành cho Windows 7

  Bài viết tổng hợp những công cụ đơn giản mà rất hữu ích trong việc bổ sung sức mạnh cho Windows 7.

  Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc hoặc theo dõi tin tức qua đài radio thì nên biết tới tiện ích iRadio. Đây là một gadget hấp dẫn, cung cấp "đài phát thanh" chính hiệu với đường truyền trực tiếp trên internet chứ không qua sóng vô tuyến nên chất lượng âm thanh rất tốt và số lượng kênh sóng nhiều khỏi phải bàn teen nhé!
  Đơn giản mà vẫn nổi bật, BL Clock chính là một chiếc đồng hồ chỉ giờ với vỏ ngoài màu đen bóng, phù hợp cho những người dùng đang sử dụng theme nền với tông màu tối.
  Một Gadget thể hiện thời tiết hiện tại ở 2 địa điểm trên thế giới cùng lúc, công cụ hữu ích dành cho những bạn thường xuyên di chuyển qua lại giữa nhiều nơi.
  Tiện ích cung cấp cho bạn một khung ảnh bắt mắt trên thanh sidebar của Windows 7. Khung tranh sẽ tự động trình diễn tất cả hình ảnh mà người dùng lựa chọn, được đặt trong một thư mục. Và như vậy là teen có thể để những tấm hình đẹp nhất để ngắm nhìn mọi lúc rồi đấy!
  Hyalo-Todo bổ sung bộ công cụ nhắc việc đơn giản trên thanh sidebar của Windows Vista và Windows 7. Bên cạnh chức năng nhắc việc thông thường, Hyalo-Todo còn tích hợp giao diện Aero Glass trong suốt rất hợp với vẻ ngoài bóng bẩy của Windows 7 nữa nhé!

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 17:00 10/04/2011
  Số lượt xem: 580
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến