DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ►1001 ĐIỀU BÍ ẨN >

  Bí ẩn tàu tự về bến không người lái

  Một chiếc tàu dài 10 mét đã trôi dạt đến bờ biển Long Island, phía đông bắc nước Mỹ và thi thể của thuyển trưởng con tàu được tìm thấy ngoài khơi bờ biển Clinton.


   “Con tàu ma” cập bến Long Island (Ảnh: Daily Mail)
  “Con tàu ma” cập bến Long Island (Ảnh: Daily Mail)

  Ngay khi “con tàu ma“ trôi vào bờ, những người bảo vệ bờ biển Long Island đã lập tức tìm kiếm và điều tra nguyên nhân con tàu không người lái xuất hiện tại bờ biển này.

  Sau đó đã phát hiện ra thi thể của thuyền trưởng 64 tuổi, Frank Closter được tìm thấy và trục vớt hôm thứ Sáu vừa qua ngoài khơi bờ biển Clinton. Đây là một cái chết bí ẩn đang được các nhà chức năng điều tra.

  Theo bản đồ cho thấy lộ trình con tàu đã đi qua (Ảnh: Dailymail)

  Nhưng theo những dữ liệu ban đầu; có khả năng Closter bị ngã xuống biển trong khi con tàu trôi đến bến cảng ConocoPhillips và cập bến tại Riverhead vào buổi sáng sớm mà không có ông.

  Các nhà điều tra tìm thấy kính, ví tiền và một biểu đồ của Closter trên chiếc tàu bỏ không. Đây là những thứ giúp họ xác định vị trí thi thể của ông trong lúc sương mù bao phủ khu vực hôm thứ Sáu.

   

  Đại tá nhân viên cứu hộ Kyle Overturf và các nhà điều tra tin rằng Closter rơi xuống biển trong khi chờ đợi cho thủy triều lên ngoài khơi bờ biển của Clinton (Ảnh: Dailymail)

  Cảnh sát biển, John Olsen nói trên tờ New York Post: "Nhìn bên ngoài con tàu không có thiệt hại gì. Đó là một bí ẩn".Olsen cho biết thêm, con tàu cập bến mà không có người điều khiển, đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên đến lạ lùng, là trường hợp hiếm gặp.

  Vợ của thuyền trưởng Closter, bà Barbara nói rằng, chồng bà đã lái chiếc tàu khởi hành từ Haddam, Connecticut (PV-một thị trấn nhỏ nước Mỹ) với kế hoạch sẽ đến Clinton.

  Và theo các nhà điều tra, trên biểu đồ con thuyền cho thấy nó có thể cập bến Clinton khi thủy triều chưa dâng cao, nhưng có thể thuyền trưởng chờ cho đến khi nước biển dâng lên mới cập bến ở đó.Họ tin rằng Closter rơi trong khoảng biển từ Kelsey Point đến Meigs Point.
  Các báo cáo điều tra còn cho biết thêm thông tin, chiếc tàu trôi đến bến cảng ConocoPhillips tại Riverhead và được tìm thấy vào lúc 5h30 sáng thứ sáu. 9 tiếng sau, thi thể Closter được tìm thấy không có áo phao.

  Các nhân viên điều tra bang Connecticut vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của viên thủy thủ.  Nguồn: ST

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 05:57 13/06/2011
  Số lượt xem: 1138
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chào ngày mới! Chúc quý thầy cô 1 ngày chủ nhật tràn ngập yêu thương

  new_chu_nhat_400

   
  Gửi ý kiến