DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  2 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > ►1001 ĐIỀU BÍ ẨN >

  Bí ẩn hàng triệu con cá chết đồng loạt

  Các ngư dân ở vùng biển bang California (Mỹ) không hiểu nguyên nhân tại sao hàng triệu con cá chết nổi trắng xóa tại một bến cảng gần thành phố Los Angeles vào ngày hôm qua (8/3).


  Hàng triệu con cá chết bí ẩn tại một bến cảng ở California

  Các chuyên gia cho rằng, nguyên nhân khiến hàng triệu con cá chết nổi ở một bến cảng gần bãi biển Redondo, bang California là do thiếu ôxy vì khu vực này đang bị tảo xâm lấn.

  Điều này xảy ra tương tự với cá vàng khi bạn không thay nước trong bể thường xuyên. Lúc đó, những con cá vàng liên tục nổi lên mặt nước đẩy lấy ôxy và dần dần tử vong”, ông Bill Workman, một quan chức địa phương giải thích.

   

  Ông Bill Workman cũng khẳng định rằng, không hề có dấu hiệu cho thấy cá chết hàng loạt do nhiễm độc. Những kết quả xét nghiệm nước cũng cho thấy không hề có những chất hóa học của dầu mỏ có trong nước.

  Trong khi đó, những người dân địa phương cho rằng những cơn gió mạnh vào buổi tối trước đó là nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt. Gió thổi mạnh khiến cá tập chung vào khu vực cảng quá đông và bị thiếu ô xy, dẫn tới tử vong.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 23:26 26/04/2011
  Số lượt xem: 403
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến