DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Pháp luật >

  Bé gái 11 tuổi tố bị cha dượng xâm hại tình dụcnhiều lần

  (Dân trí) - Cho rằng cháu gái mình đã nhiều lần bị chính cha dượng xâm hại tình dục, ông Phạm Tuấn Dũng - nguyên cán bộ Ban Tài chính sư đoàn 320, thuộc Quân đoàn 3, đóng tại Gia Lai, đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng.

  Theo đơn thư tố cáo của ông Dũng, em trai ông là Phạm Văn Dinh (SN 1975, nguyên là quân nhân sư đoàn 320) có vợ là chị Lê Thị Bích Hằng (SN 1975, giáo viên dạy tại xã Ia Din, Đức Cơ, Gia Lai), có 2 con gái là cháu P.L.H (SN 1999) và bé H. (SN 2001). Năm 2007, anh Dinh qua đời vì tai nạn giao thông. Năm 2010, chị Hằng đi bước nữa với Lê P.T. (SN 1979 - quân nhân chuyên nghiệp của sư đoàn 320), là anh em kết nghĩa với anh Dinh.
   
  Ngày 13/12/2011, chị Hằng sinh con với T. và về nhà bố mẹ đẻ ở TP Pleiku để được cha mẹ chăm sóc. Ngay sau khi chị Hằng đi vắng, T. đã xâm hại tình dục bé H. Sự việc trên kéo dào cho đến ngày 20/5/2012. Trong thời gian này, T. nhiều lần xâm hại bé H. với tần suất từ 2-3 ngày/lần, khi thì 6-7 ngày/lần.

   

  Đơn trình bày của bé H.
  Đơn trình bày của bé H.

   

  Trong một lần bé H. về nhà ngoại chơi, thấy cháu mình quá xanh xao, gầy gò, người lớn gặng hỏi thì bé mới bật khóc kể lại toàn bộ sự việc. Người thân liền dẫn cháu H. đi khám; bác sĩ kết luận cháu H. đã nhiều lần bị xâm hại tình dục.

  Trước sự việc trên, chiều ngày 11/7, PV liên lạc với cơ quan điều tra Quân đoàn 3 để xác minh thì được một cán bộ điều tra cho biết, hiện đơn vị và Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đang tiến hành các bước điều tra theo quy định của pháp luật để làm rõ hành vi “xâm hại tình dục trẻ em” của Lê P.T. Vì vụ việc chưa có kết luận cuối cùng nên chưa thể cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí.

  Thiên Thư


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 13:53 13/07/2012
  Số lượt xem: 508
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến