DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Thời tiết - bão hàng năm >

  Bão số 1 suy yếu, đề phòng lốc xoáy trên biển

  (Dân trí) - Sau khi tiến vào vùng đất liền của Trung Quốc, bão số 1 nhanh chóng suy yếu thành vùng áp thấp nhiệt đới và tan dần. Chuyên gia cảnh báo, do ảnh hưởng của bão, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau thời tiết xấu và có thể xảy ra lốc xoáy.
  Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, hôm nay 11/6, áp thấp nhiệt đới đã đi vào đất liền thuộc địa phận Quảng Đông - Phúc Kiến (Trung Quốc) với sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8.

  Bão số 1 đã tan những vẫn gây nguy hiểm trên vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau. (Ảnh: NCHMF)

  Dự báo trong 12 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng giữa Bắc và Bắc Đông Bắc, đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành một vùng áp thấp. Trong khoảng 12 - 24 giờ tiếp theo, vùng áp thấp này tiếp tục đi sâu vào đất liền, suy yếu và tan dần.

  Do ảnh hưởng của bão, hôm nay vùng biển phía Bắc biển Đông (bao gồm cả vùng biển ngoài khơi tỉnh Quảng Đông) còn có gió mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh. Ngoài ra do ảnh hưởng kết hợp với gió mùa Tây Nam, khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 và có mưa dông mạnh; trong cơn dông cần đề phòng có lốc xoáy.


  P. Thanh


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 16:24 11/06/2011
  Số lượt xem: 294
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến