DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Vàng >

  Bắc Giang: Đào đất là có... hàng trăm lít xăng

  Theo một số người dân, từ ngày 18.4, họ ngửi thấy mùi xăng lẫn trong không khí. Ngày 20.4, gia đình anh Nguyễn Văn Phượng đào giếng, khi đào sâu 12m thì múc nước lên thấy bên trong toàn xăng.

   

  Mấy ngày gần đây, nhiều người dân tại thôn Hưng Thịnh xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đào đất để tìm... xăng; chỉ cần đào sâu 30- 40cm, là có thể múc được vài chục đến hàng trăm lít xăng.

  Địa điểm đào đất là khu vực xung quanh kho xăng của chủ cửa hàng xăng dầu Quy Nguyệt nằm trên diện tích đất của gia đình ông Nguyễn Văn Bàn. Kho xăng được xây dựng cách đây 3 năm. Kho có khoảng 3-4 téc dự trữ, mỗi téc có dung tích 10.000 lít.

  Xăng vớt lên từ dưới giếng có màu xanh như xăng A 92.

  Theo một số người dân sống quanh khu vực này, từ ngày 18.4, họ ngửi thấy mùi xăng lẫn trong không khí bay vào nhà. Ngày 20.4, gia đình anh Nguyễn Văn Phượng (ở cách kho xăng khoảng 30m) đào giếng, khi đào sâu 12m thì múc nước lên thấy bên trong toàn xăng.

  Nghe tin này, hàng trăm người dân mang cuốc xẻng đến để đào hố và dùng can, xô, chậu để vớt xăng. Cơ quan chức năng đang xác định vùng ảnh hưởng và trách nhiệm của chủ kho xăng Quy Nguyệt.

  Theo Tiền Phong

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 08:46 24/04/2011
  Số lượt xem: 398
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến