DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  1 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Người Đẹp Việt >

  Angela Phương Trinh tung ảnh nội y chứng minh không dao kéo

  Liên tục bị ném đá vì phát ngôn gây sốc, cách ăn mặc và suy nghĩ quá thoáng so với tuổi 17, mới đây, Angela Phương Trinh tiếp tục đốt nóng cộng đồng mạng bằng bộ ảnh đồ lót cực nóng bỏng.

   

  Sau khi chia tay bạn trai “đại gia”, Angela Phương Trinh liên tục "xông hơi" các diễn đàn và những trang báo mạng bằng những phát ngôn gây sốc. Điển hình là vụ hét giá gặp mặt lên 20.000 USD. Lời thổ lộ này đã khiến Angela Phương Trinh vấp phải sự phản ứng của dư luận cho rằng cô quá… nổ.

  Chỉ cách đây vài ngày, Angela Phương Trinh tiếp tục hứng “rổ đá” khi tuyên bố: “Tôi cười ngất khi đọc bài báo nói mình lộ sẹo dao kéo vòng 1. Nách tôi trơn tru và không có một vết sẹo nào hết. Nếu ai không tin, tôi xin mời đến gặp trực tiếp. Tôi sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm thấy sẹo dưới nách tôi”.

  Như muốn tiếp tục khiêu khích dư luận, mới đây, Angela Phương Trinh còn tung ra bộ ảnh vô cùng sexy với đồ lót và áo ngủ, như để chứng minh cho đường cong hoàn mỹ và hoàn toàn tự nhiên của mình.

   

   

  Theo Thanh Niên

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 08:18 24/07/2012
  Số lượt xem: 558
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến