DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Bài tin theo chủ đề >

  47 tỉnh, thành phố trên cả nước hưởng ứng Giờ Trái đất

  20h30 - 21h30 tối nay (31/3), tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Hà Nội diễn ra nghi thức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất. Phổ cổ Hội An, đại diện cho miền Trung và TPHCM, đại diện cho khu vực phía Nam, cùng 44 tỉnh, thành phố khác hưởng ứng sự kiện này.
  Với thông điệp “Tôi và Bạn hãy cùng hành động”, Giờ Trái đất 2012  kêu gọi các ban ngành, doanh nghiệp, tổ chức và mọi người dân tham gia hành động chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.
   
  Video clip lễ phát động diễn ra tại Quảng trường Cách mạng tháng 8, Hà Nội.

  Ông Phương Hoàng Kim - Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Tiết kiệm năng lượng, Tổng cục Năng lượng - Bộ Công Thươngcho biết: Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2012, tối  nay trên toàn quốc sẽ có những hoạt động về một số chủ đề: Sử dụng năng lượng tái tạo; Tiết kiệm năng lượng để sẻ chia, những hành động có ích cho môi trường…


  Theo đó, nghi thức tắt đèn từ 20h30 - 21h30 sẽ được thực hiện tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám trước Nhà hát Lớn Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên VTV1. Một cầu truyền hình cũng được thiết lập để nối phổ cổ Hội An, đại diện cho miền Trung và TPHCM, đại diện cho các khu vực phía Nam, hưởng ứng sự kiện này.       

  Hàng loạt các hoạt động bên lề cũng đã được triển khai để quảng bá Giờ Trái đất do các đại sứ thiện chí phát động như: Đại sứ đạp xe cùng sinh viện, các cam kết tại các trường đại học, mỗi doanh nhân - một cam kết… Các đại sứ của Giời Trái đất 2012 tại Việt Nam như Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, ca sĩ Thanh Lam và ca sỹ Tùng Dương đã có những buổi giao lưu với sinh viên, cùng chia sẻ thông điệp và hành động chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

  Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh giao lưu cùng sinh viên kêu gọi ủng hộ chống biến đổi khí hậu

  Ban tổ chức cho biết, đã có 47 tỉnh/thành trên cả nước đăng ký tham gia và tổ chức các hoạt động hưởng ủng hộ Giờ Trái đất năm 2012.

  Giờ Trái Đất được khởi xướng từ năm 2007 bởi tổ chức Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) trên toàn cầu. Kể từ năm 2009, Bộ Công Thương đã phối hợp với WWF và các bên liên quan tổ chức thành công chiến dịch Giờ Trái đất 2009, 2010 và 2011.

  Thanh Trầm


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 21:56 31/03/2012
  Số lượt xem: 622
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến