DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Tin trong nước >

  20h hôm nay (21/5): THTT "Ngày hội non sông"

  Chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” hướng tới bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (21/5) và được THTT trên VTV1 - Đài THVN.

   

  20h hôm nay (21/5): THTT

   

   

   

  Thông qua các phóng sự giới thiệu về lịch sử Quốc hội Việt Nam, hướng dẫn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, chương trình sẽ phản ánh không khí tưng bừng của toàn dân chuẩn bị đi bầu cử và ca ngợi những đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
  Trong chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc đặc sắc về ngày bầu cử, ca ngợi Bác Hồ, Đảng quang vinh và Tổ quốc như Ngày hội non sông, Ngày hội đầu tiên, Bài ca Quốc hội Việt Nam, Lời ca dâng Bác, Đường chúng ta đi... Chương trình có sự tham gia biểu diễn của NSND Quang Thọ và Thu Hiền, Hoàng Chi, Hồng Hạnh.
  Chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (21/5) tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội và được THTT trên VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam. Mời quý vị và các bạn đón xem!

   

     Tác giả : PV (Tổng hợp)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 08:13 21/05/2011
  Số lượt xem: 2281
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến