DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > TIN TỨC TỔNG HỢP > Bài tin theo chủ đề >

  10.000 đóa hồng tưởng nhớ Michael Jackson

  Người hâm mộ Michael Jackson đã quyên góp mua 10.000 đóa hồng đặt trước mộ phần của “ông hoàng nhạc pop” tại nghĩa trang Forest Lawn, thành phố Glendale - phía bắc Los Angeles. Đã ba năm trôi qua, cái chết của Michael vẫn đầy tiếc nuối với người hâm mộ.

  Thông qua mạng xã hội, người hâm mộ Michael Jackson đã quyên góp số tiền 30.000 USD để mua 10.000 đóa hồng tặng thần tượng.
   
  Ngoài hoa, người hâm mộ, bạn bè, người thân đều đồng loạt lên mạng để lại lời nhắn gửi cho Michael Jackson. Họ cầu mong ông được an nghỉ.
   
  Michael Jackson qua đời đã 3 năm
  Michael Jackson qua đời ngày 25-6-2009 ở tuổi 50. Cái chết của ông sau này được xác định là do dùng quá liều thuốc gây mê Propofol.
   
  Conrad Murray - bác sĩ riêng từng chăm sóc Michael trong khoảng thời gian trước khi nam ca sĩ này qua đời đã phải nhận mức án 4 năm tù giam vì tội ngộ sát. Cho đến nay, Murray vẫn khẳng định mình vô tội trong cái chết của Michael.

  Khi ra đi, Michael để lại nỗi đau buồn cho cả thế giới và đặc biệt là ba đứa con xinh xắn: Prince, Paris và Blanket. Cả ba đều khẳng định Michael Jackson vẫn luôn sống trong tim họ.
   
  Các con của Michael

  Kỷ niệm 3 năm ngày Michael Jackson qua đời, một chuỗi sô diễn được Jackie, Tito, Jermaine và Marlon Jackson thực hiện. The Jacksons có đêm diễn đầu tiên tại nhà hát The Fox, Detroit, Mỹ ngày 25-6 và sẽ kết thúc vào 29-7 tại Snoqualmie Casino Amphitheater ở Washington, Mỹ.

  Ngày 3-7, một bộ sưu tập những vật dụng của Michael Jackson sẽ được bán tại nhà đấu giá Bonhams ở London, Anh. Một trong những chiếc áo khoác đen hiệu Savile Row của Michael được ra giá 12.000 bảng Anh.
  M.Khuê (Theo TMZ, ABC)

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Tình @ 20:53 26/06/2012
  Số lượt xem: 724
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến