DỊCH

Thông tin 2

kho tài nguyên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • VUI MỪNG CHÀO ĐÓN

  0 khách và 0 thành viên

  XEM TRUYỀN HÌNH

  Free Car 8 Cursors at www.totallyfreecursors.com

  sự kiện

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hạt nẩy mầm

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Thị Hằng (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:48' 08-06-2011
  Dung lượng: 746.2 KB
  Số lượt tải: 1
  Mô tả: Flash mô phỏng hạt nẩy mầm
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Em đang phải ở trên trường đợi điểm môn điều kiện nên chán lắm thầy ạ.Các bạn em xin được việc hết rồi.huhu
  Avatar
  Hi, Em đang đọc báo nè. Mỗi lần vào web của thầy em lại thấy một cái mới. em phải học tập thầy thật nhiều mới được
  Avatar

  CườiCảm ơn Hằng, mũi thầy đỏ phổng đây rồi nè, đi ngủ thôi !

  Avatar
  vâng, chúc thầy ngủ ngon!
  Avatar

  Trong cuộc họp báo thường kỳ của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam chiều ngày 9/6, bà Nguyễn Phương Nga đã xác nhận và cho biết thông tin chi tiết về cuộc đụng độ giữa tàu cá và tàu  ngư chính Trung Quốc với tàu thăm dò Viking của Việt Nam vào sáng sớm ngày 9/6. Theo đó:

  “Vào lúc 6 giờ sáng ngày 9/6/2011, trong khi tàu Viking 2 do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thuê đang tiến hành thu nổ địa chấn 3B tại lô 10603 vào khoảng  6 độ 47.5 độ Bắc và 109 độ 17,5 độ kinh Đông tại khu vực thềm lục địa của Việt Nam thì tàu cá Trung Quốc mang số hiệu 6226 được sự yểm trợ của hai tàu ngư chính Trung Quốc số hiệu 311 và 303 đã chạy ngang qua mũi tàu Viking 2, sau đó đổi hướng và gia tăng tốc độ.

  Mặc dù phía Việt Nam đã phát tín hiệu cảnh cáo nhưng tàu 6226 vẫn cố tình lao vào tuyến cáp khảo sát của tàu Viking 2 và bộ phận cắt cáp chuyên dụng của tàu 6226 đã mắc vào tuyến cáp của tàu Viking 2 làm cho tàu Viking 2 không thể hoạt động bình thường.

  Tiếp đó, hai tàu ngư chính 311 và 303 cùng với một vài tàu cá khác của Trung Quốc đã vào giải cứu cho tàu 6226.

   

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga

  Khu vực hoạt động thu nổ địa chấn nói trên của tàu Viking 2 nằm trong thềm lục địa 200 hải lý của Việt Nam, hoàn toàn thuộc chủ quyền của Việt Nam theo công ước Liên Hợp Quốc về Luật biển 1982.

  Hành động nói trên của các tàu cá và tàu ngư chính Trung Quốc là hoàn toàn có chủ ý, được tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đã vi phạm nghiêm trọng quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia của Việt Nam; vi phạm công ước Liên Hợp Quốc về Luật biển năm 1982 và tuyên bố về cách ứng xử của các bên ở biển Đông; đi ngược lại nhận thức chung giữa lãnh đạo cấp cao hai nước về việc duy trì hòa bình, ổn định tại Biển Đông; gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế đối với Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

  Đáng chú ý là vụ việc nói trên xảy ra ngay sau vụ tài Hải giám Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 02 tại Lô 148 thuộc thềm lục địa của Việt Nam ngày 26/5 vừa qua làm cho tình hình biển Đông tiếp tục căng thẳng.

  Các hành động có tính hệ thống này của phía Trung Quốc là nhằm biến khu vực không có tranh chấp thành khu vực có tranh chấp, thực hiện mục tiêu biến yêu sách đường 9 đoạn của Trung Quốc thành hiện thực. Đây là điều Việt Nam không thể chấp nhận.

  Việt Nam phản đối mạnh mẽ hành động nói trên của phía Trung Quốc. Yêu cầu phía Trung Quốc xuất phát từ tầm cao chiến lược của quan hệ Việt Trung chấm dứt ngay và không để tái diễn mọi hành động vi phạm quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia của Việt Nam trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bồi thường thiệt hại đã gây ra cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam”.

  Avatar
  Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam
  Avatar
  Em vẫn chưa biết điểm thầy ạ. Em phải chờ có điểm thì mới chắc chắn để đi xin việc được. Giờ em chính thức thất nghiệp rùi.hiThè lưỡi
  Avatar
  Bat dau buoc vao doi thi dung hon em a.Cười
   
  Gửi ý kiến